Trồng răng hàm vĩnh viễn loại nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi binhan565, 21/8/19.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Theo bác sĩ Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - chuyên khoa thẩm mỹ răng sứ tại Peace Dentistry, sẽ dựa vào vị trí răng bị mất, nhu cầu và điều kiện các bạn để đưa ra dòng răng sứ phù hợp.

  1/ Mất răng cửa hoặc những răng lộ diện ra lúc cười:

  Với các răng này sẽ đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ cao do sẽ lộ ra lúc cười thì bắt buộc phải tìm những dòng răng toàn sứ là tối ưu nhất, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao, bền chắc giúp quý khách tha hồ lúc cắn xé thức ăn.

  Răng toàn sứ có những màu sắc đa dạng sẽ cần trong các trường hợp trồng ít răng thì màu sắc cũng sẽ rất tự nhiên và hài hoà với những răng thật còn lại.

  [​IMG]

  Đọc thêm: https://nhakhoapeace.com/trong-rang-cua-giai-phap-hieu-qua-chi-phi/

  2/ Mất răng hàm:

  Do răng hàm nằm sâu bên trong, nên các răng này sẽ không đòi hỏi quá nhiều ở tính thẩm mỹ, chủ yếu là phải bền chắc để bảo đảm ăn nhai tốt, nên răng sứ kim loại titan sẽ là lựa chọn hàng đầu, đảm bảo trọn vẹn những chức năng của răng hàm và tiết kiệm chi phí.

  Ngoài ra, với một số tình trạng mất cả răng cửa lẫn răng cấm có thể lựa chọn trồng kết hợp giữa 2 dòng: răng kim loại cho răng hàm và răng toàn sứ cho những răng cửa, để tiết kiệm chi phí.

  [​IMG]

  Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này