Mài răng bọc răng sứ thẩm mỹ nên mài nhiều hay ít?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi binhan565, 27/8/19.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trước hết, chắc chắn rằng làm răng sứ là bắt buộc phải mài răng. Tất cả các thông tin là bọc sứ thẩm mỹ không mài răng đều hoàn toàn sai sự thật. Trên thế giới chưa có bất kỳ trường hợp nào mà bọc sứ thẩm mỹ không mài răng. Bác sĩ Đinh Trường Hùng – chuyên gia thẩm mỹ răng sứ tại Nha Khoa Peace sẽ có những chia sẻ chi tiết về việc mài răng khi bọc răng sứ:

  I/ MÀI RĂNG ĐỂ BỌC RĂNG SỨ THÌ NÊN MÀI NHIỀU HAY ÍT?

  Tỷ trọng mài răng nhiều hay ít tùy thuộc vào khuyết điểm của răng, nhưng cơ bản là:

  – Nếu bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa, răng nhiễm màu, răng xô lệch ít, răng hình thể xấu thì tỷ trọng mài răng là cực kỳ ít, hầu hết răng thật được giữ lại trên 80%.

  – Nếu bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng xô lệch nhiều, răng hô/móm nhẹ, răng sâu… thì tỷ trọng mài răng nhiều hơn.

  [​IMG]
  Bọc sứ cho răng thưa cũng giữ lại tối đa răng thật, chỉ mài mỏng lớp men răng bên ngoài để tạo độ bám cho răng sứ và răng thật

  Tham khảo: https://nhakhoapeace.com/boc-rang-su-nguyen-ham/

  II/ CÁC YÊU CẦU VỀ MÀI RĂNG KHI LÀM RĂNG SỨ:

  Để 1 ca bọc răng sứ thẩm mỹ vừa đảm bảo thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng tới sức nhai cũng như tuổi thọ lâu dài của răng thì mài răng buộc phải đáp ứng những yêu cầu sau:

  – Mài răng vừa đủ, giữ lại tối đa răng thật

  – Mài răng hạn chế xâm lấn vùng mô răng bảo vệ tủy

  – Mài răng không gây xâm lấn, tổn thương nướu

  – Mài răng đẹp: cùi răng sau khi được mài cần phải tạo điều kiện tốt để mão sứ sau khi gắn lên cùi răng đẹp, sát khít, vững chắc và tuyệt đối không để lộ viền giữa phần răng thật và mão sứ.

  Do đó, việc mài răng cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm, bên cạnh đó chi tiết vật dụng mài răng cũng rất quan trọng. Các nha khoa bắt buộc phải dùng các loại vật dụng mài răng hiện đại, mài chuẩn xác với thời gian nhanh.

  [​IMG]

  Kết luận:

  Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ ngừng lại ở một hàm răng đẹp, đích đến của nó là 1 nụ cười đẹp, nhưng trên hết cái đẹp đấy buộc phải lâu dài và thật sự an toàn. Vì vây, lúc quyết định bọc răng sứ thẩm mỹ chúng ta buộc phải tìm hiểu kỹ để tìm một nha khoa uy tín, 1 bác sĩ giỏi.

  Ngoài ra quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này