Làm răng sứ có hại gì không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi binhan565, 22/8/19.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bác sĩ Đinh Trường Hùng với hơn 20 năm kinh nghiệm về thẩm mỹ răng sứ, hiện đang công tác tại Peace Dentistry cho biết: “Bọc răng sứ là cách thẩm mỹ nha khoa được áp dụng nhiều trên thế giới và được những đơn vị nha khoa quốc tế FDI, FDA, ADA… chứng thực an toàn.

  Bọc sứ thẩm mỹ một khi thực hiện đúng (đúng chỉ định, đúng kỹ thuật, đúng chất liệu sứ) sẽ hoàn toàn không làm suy giảm tuổi thọ, sức khỏe của răng. Nhưng ngược lại, nếu thực hiện sai (bao gồm: sai chỉ định, sai phương pháp, sai kỹ thuật, sai chất liệu) thì lại mang lại các tác hại nhất định cho răng.”

  KHI BỌC RĂNG SỨ THẨM MỸ ĐƯỢC LÀM ĐÚNG SẼ MANG ĐẾN NHỮNG KẾT QUẢ SAU:

  - Góc độ thẩm mỹ: form răng đều, hình thể răng đẹp, màu răng trắng sáng tự nhiên và đồng màu. Và ngoài ra, răng kết hợp hài hòa thẩm mỹ với những cấu trúc: khuôn miệng, độ dày của môi, khuôn mặt để bảo đảm thẩm mỹ nụ cười.

  [​IMG]

  - Chức năng ăn nhai: răng sau lúc bọc sứ buộc phải đảm bảo ăn nhai thuận tiện, nhai khỏe.

  - Tuổi thọ và sức khỏe của răng: bọc sứ khi được thực hiện đúng chỉ định, đúng công nghệ sẽ không làm suy giảm tuổi thọ của răng.

  - Thời gian sử dụng: ít nhất 10 năm với răng sứ thường, 15 – 20 năm với răng sứ tốt sở hữu tiêu chuẩn lưu hành quốc tế. Và trường hợp sau 15, 20 năm quý khách muốn thay răng sứ mới thì vẫn diễn ra thuận tiện.

  [​IMG]

  Kết luận:

  Bác sĩ Đinh Trường Hùng: “Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp thực sự ưu việt, nó đem lại giá trị cao về mặt thẩm mỹ mà không mang tới những tác động tiêu cực cho chức năng ăn nhai và tuổi thọ của răng về lâu dài khi chúng ta làm đúng kỹ thuật, đúng chỉ định. Nhưng trường hợp thực hành nó 1 cách cẩu thả và không đúng chỉ định, chất liệu sứ kém thì lại không tốt cho răng. Do đó, nếu chúng ta có những thiếu sót thẩm mỹ hoặc bệnh lý về răng thì bọc sứ thẩm mỹ là 1 việc cần phải làm, nhưng hãy lựa chọn những nha khoa uy tín, bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại và răng sứ sở hữu chất lượng tốt và phải chứng minh xuất xứ rõ ràng.

  Đọc thêm: https://nhakhoapeace.com/boc-rang-su-nguyen-ham/

  Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này