Khởi Toàn - Trung Tâm Kiểm Tra Hiệu Chuẩn Dụng Cụ Đo Lường

Thảo luận trong 'Máy móc - thiết bị công nghiệp' bắt đầu bởi NMTT90, 30/3/17.

 1. NMTT90

  NMTT90 Administrator Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  27/2/17
  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên kinh doanh (TPHCM)
  Nơi ở:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Theo Luật Đo Lường - 04/2011/QH13 thì: "Hiệu chuẩn là hoạt động xác định, thiết lập mối quan hệ giữa giá trị đo của chuẩn đo lường, phương tiện đo với giá trị đo của đại lượng cần đo." Hiệu chuẩn thiết bị đo lường là công việc quan trọng để luôn tự tin thiết bị đáp ứng tiêu chuẩn và đòi hỏi của hoạt động tạo ra.

  Bài viết liên quan: http://khoitoan.com.vn/new/13/trung-tam-hieu-chuan-may-phong-thi-nghiem-chinh-xac-cao.html

  [​IMG]
  Công tác hiệu chuẩn trang bị đo lường

  Tại sao cần hiệu chuẩn thiết bị đo lường?

  Hoạt động hiệu chuẩn thường rất tốn kém, chính bởi thế rất nhiều trường hợp khách hàng làm ngơ với hoạt động này, có thể vì thiếu nhân lực, cách thức thực hiện hoặc cắt giảm chi tiêu . Điều này chỉ chiếm được cái lợi trước mắt, còn về dài lâu khi bỏ dở công việc hiệu chuẩn thiết bị đo lường có thể dẫn đến chất lượng quá trình tạo ra thành phẩm không luôn tự tin tiêu chuẩn đầu ra, phải hủy bỏ lô quá trình tạo ra thành phẩm đã phát hành để làm lại, thậm chí ngừng máy đột nhiên toàn thể hoặc ngưng hoạt động tạo ra của cả dây chuyền.

  Hoặc cũng có thể việc đặt máy móc / trang bị tại địa điểm nguy hiểm, rung động, bụi bẩn không cam đoan yêu cầu kỹ thuật có thể khiến trang bị hoạt động không đúng đắn gây mất an toàn cho nhân viên kỹ thuật. Bên cạnh đó, quá trình tạo ra thành phẩm kém chất lượng khi đưa ra thị trường có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng cũng như ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu, thậm chí có thể bị tước giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp.

  Bởi vì thế, khách hàng cần nhìn nhận đúng vai trò của việc hiệu chuẩn thiết bị đo lường đối với các loại máy móc/vật tư nhằm đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn lý lẽ cũng như sự an toàn cho con người .

  [​IMG]
  Tại sao cần thực hiện hiệu chuẩn thiết bị đo lường

  Hiệu chuẩn thiết bị đo lường ở đâu tốt nhất?

  Nhiều khách hàng ngại việc hiệu chuẩn Do việc gửi trang bị đi mất quá nhiều thời gian, ảnh hưởng đến hoạt động thử nghiệm và sản xuất . Dịch vụ hiệu chuẩn thiết bị đo lường tận nơi với nhiều mặt tốt giúp khách hàng không khó hơn trong công tác quản lý vật tư, xác định đúng tiêu chuẩn áp dụng và chỉ tiêu cần hiệu chuẩn cho vật tư tại phòng thí nghiệm của mình. Việc thực hiện hiệu chuẩn cũng đưa ra các khuyến cáo về bảo dưỡng, vận hành máy đúng cách giúp trang bị hoạt động luôn chính xác , bất biến , bền bĩ và an toàn tuyệt đối cho nhân loại .

  Đơn vị Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực đo lường – hiệu chuẩn cung cấp các giải pháp về đo lường thử nghiệm và dịch vụ bảo trì - hiệu chuẩn trang bị trong ngành giày, da, túi xách, dệt may và cao su với chất lượng cao đạt chứng nhận chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005 về đo lường – hiệu chuẩn.

  Lĩnh vực hiệu chuẩn thiết bị đo lường Khởi Toàn:

  + Góc: các vật tư thử nghiệm góc

  + Độ ẩm: vật tư đo độ ẩm không khí

  + Nhiệt độ: tủ nhiệt độ, nhiệt kế hồng ngoại, nhiệt kế tương tự và hiển thị số

  + Độ dài: thước cặp, đồng hồ đo độ dày

  + Vận tốc: vật tư thử nghiệm vận tốc vòng quay, thiết bị thử nghiệm tốc độ hành trình
  + Khối lượng: cân phân tích, cân kỹ thuật, cân thông dụng

  + Lực: máy thử lực kéo – nén, đồng hồ đo độ cứng

  + Áp suất: áp kế kiểu lò xo và hiện số

  Bài viết gốc: http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html

  Trung tâm Hiệu chuẩn Kiểm định Khởi Toàn mang đến cho khách hàng kết quả thử nghiệm chính xác, bất biến và hệt nhau . Mọi thông tin cụ thể xin liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp thêm:

  CÔNG TY TNHH KHỞI TOÀN

  Cửa hàng : 45/16A Đường Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

  Đường dây nóng : 0938 729 490
   

Chia sẻ trang này