Giải pháp cho răng nhiễm tetracycline

Thảo luận trong 'Quảng cáo - Rao vặt' bắt đầu bởi binhan565, 20/8/19.

 1. binhan565

  binhan565 Member

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  I/ NGUYÊN NHÂN RĂNG BỊ NHIỄM TETRA?

  Khi người mẹ trong giai đoạn mang thai có sử dụng thuốc kháng sinh thì sẽ mang đến nguy cơ răng của con sẽ bị nhiễm tetracycline sau này. Ngoài ra, khi các bé chưa quá 7- 8 tuổi, trường hợp dùng các loại thuốc kháng sinh nói trên cũng đem đến nguy cơ răng bị nhiễm kháng sinh.

  Có phải cứ uống thuốc là răng bị nhiễm tetra? Hoàn toàn không đúng! Thuốc kháng sinh có nhiều chủng loại, trong đó chỉ các loại thuốc có chứa kháng sinh mới gây ra hiện tượng răng bị nhiễm tetra.

  [​IMG]

  II/ GIẢI PHÁP NÀO CHO RĂNG NHIỄM TETRA?

  1/ Răng nhiễm kháng sinh – Tẩy trắng răng mang hiệu quả không?

  Hiện nay, nhiều nha khoa quảng bá tẩy trắng răng hiệu quả cao sở hữu mọi trường hợp răng nhiễm màu. Điều này hoàn toàn không đúng, đấy đơn giản chỉ là “quảng cáo sai sự thật và chèo kéo khách hàng”.

  Bản chất của răng bị nhiễm kháng sinh tức là răng bị tối màu từ bên trong, trong khi tẩy trắng răng chỉ hiệu quả cao với những trường hợp răng bị nhiễm màu thực phẩm. Ngay tới cả cách tẩy trăng răng tiên tiến Plasma thì cũng chỉ có thể cải thiện phần nào đó màu răng bị nhiễm tetracycline chứ không đem lại hiệu quả cao như quảng cáo.

  [​IMG]

  2/ Thẩm mỹ răng sứ - giải pháp tuyệt vời nhất với răng nhiễm kháng sinh:

  Phương pháp hợp lý nhất đối với răng bị nhiễm tetracycline đó chính là Thẩm mỹ răng sứ. Cụ thể: bác sĩ sẽ xử lý bề mặt men răng bên ngoài (mài răng giữ lại tối đa răng thật), sau đó bọc ở bên ngoài một mão sứ.

  [​IMG]

  Hiệu quả sau lúc thẩm mỹ răng sứ như thế nào:

  – Răng sẽ khắc phục hoàn toàn tình trạng tối màu do nhiễm kháng sinh, màu răng mới sẽ là màu thẩm mỹ nhất theo ý muốn của khách hàng

  – Điều chỉnh hình thể răng sao cho thẩm mỹ nhất

  – Răng ăn nhai hoàn toàn bình thường, không suy giảm tuổi thọ và sức khỏe của răng. Thậm chí với các chiếc răng sứ tốt thì sẽ tạo nên sự bảo vệ hữu hiệu hơn cho răng.

  – Và với những cách thẩm mỹ răng sứ tiên tiến thì tỉ trọng răng thật được giữ lại tối đa (gần như chỉ phải xử lý 1 lớp mỏng bề mặt men răng)

  Đọc thêm: https://nhakhoapeace.com/boc-rang-su-nguyen-ham/

  Quý khách có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới bệnh lý nha khoa hoặc thẩm mỹ nha khoa có thể gọi hotline: 0943.563.565 hoặc inbox qua Facebook: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/. Bác sĩ chuyên khoa của Peace Dentistry sẽ phản hồi ngay hoặc chậm nhất sau 6h!
   

Chia sẻ trang này