Tốp trung tâm thương mại lớn nhất hà nội

tai-xuong-9

Trung Tâm Thương Mại Lớn Hà Nội

Trung tâm thương mại lớn ở Hà Nội là trung tâm hoành tráng có lượng khách ra vào với lượng lớn, với trung tâm như vậy thì có quy mô bậc nhất nói đến trung tâm thương mại lớn ta kể 3 cái tên như:

Trung tâm thương mại Lotte Center

Khu trung tâm thương mại đang được mọi người mua sắm nhất trong thời gian gần đây, được đặt trong tòa tháp Lotte Center Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa giữa cuộc sống hiện đại và trung tâm cũ mang nét cổ kính Hà Nội. Lotte Center được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng quốc tế: các trường học quốc tế, các đại sứ quán nước ngoài và các doanh nghiệp lớn.

Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Trung tâm thương mại tràng tiền là khu trung tâm có từ rất lâu nó nằm khu trung tâm của thủ đô. Trung tâm thu hút rất nhiều khác hàng đến trung tâm, nhưng đa số khách hàng đến là để thăm quan và giải trí vì lượng hàng của trung tâm hầu hết là mặt hàng dành giới thượng lưu, ở việt nam thì điều kiện người tiêu dùng kiêm tốn đa số bình dân nên họ đến chỉ là tham quan.

Trung tâm thương mại Vincom Center – Royal City

Là trung tâm nổi đình đám hiện nay trung tâm thuộc tập đoàn vingroup,  trung tâm thiết kế cách độc đáo với cổng trào, quảng trường, đến các tác phẩm điều mang phong cách sang trọng châu âu, nên lượng khách vào trung tâm rất nhiều và đang dạng về gian hàng mặt hàng có trung tâm. Với 600 gian hàng và nhiều danh mục vui chơi giải trí hiện đại trung tâm thu hút lượng lớn khách hàng đến trung tâm.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghiệp và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *