Ưu nhược điểm giữa pa lăng xích kéo tay và máy tời điện cũ

Pa lăng xích điện máy tời điện những thiết bị vô cùng quan trọng trong điều khiển thiết bị nâng hạ: cầu trục, cổng trục… Vậy làm như thế nào để phân biệt mua được những sản phẩm này với giá rẻ mà chất lượng đảm bảo các bạn cùng Dlmeco theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Pa lăng xích kéo tay.

Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay

Pa lăng xích kéo tay là một loại thiết bị chuyên dùng cho cầu trục, cổng trục hay với mục đích riêng khác như lắp đặt thiết bị, xây dựng công trình. Palang xích điện kéo tay có cấu tạo tương tự như pa lăng xích lắc tay nhưng có thêm cơ cấu tay đòn, nâng hạ vật bằng cách lắc thanh câm. Một số thương hiệu nổi tiếng như: Nitto, Kawasaki, Vital, Daesan hay một số nhiều những dòng sản phẩm xuất xứ khác nhau Trung Quốc, Norho…Để có một sản phẩm chất lượng thì việc chọn mua sản phẩm này cũng không phải là dễ dàng chút nào.

Chúng ta cần tuân thủ một số yếu tố cơ bản sau:

Thứ 1: Phụ thuộc vào yêu cầu công việc.

Đấy là công việc ấy cần tải trọng nâng như thế nào, vị trí làm việc ra sao :nhà xưởng, kho hay các công trình xây dựng

Tùy vào mục đích mà ta chọn pa lăng xích kéo tay hay pa lăng xích lắc tay.

Pa lăng xích lắc tay dùng tay lắc cần để nâng dây xích lên qua đó tải trọng được kéo lên cùng dây xích tải, do đó người và pa lăng đứng ở sát cạnh nhau; còn loại kéo tay thì người và pa lăng đứng ở cách xa nhau, vật càng phải kéo lên cao thì khoảng cách đó càng xa

Thứ 2:  Việc lựa chọn thương hiệu sản phẩm là yếu tố vô cùng quan trọng

Như  các bạn đã biết thì trên thị trường hiện nay có vô vàn những công ty với thương hiệu khác nhau, hàng nhái có, hàng kém chất lượng nhiều. Tốt hẳn thì có hàng pa lăng Elephant của Nhật Bản, hàng cũng tốt khác như pa lăng SEP hoặc Daesan. Ngoài các thương hiệu tốt nói trên thì cũng nhiều hàng trôi nổi, chất lượng rất khó kiểm chứng, các hàng này dùng thì chỉ được thời gian đầu, sau đó thì rất hay bị hóc xích hoặc bị một vài lỗi khác rất là khó chịu khi sử dụng như: cá, đĩa dẫn bên trong,…

Máy tời điện cũ:

máy tời điện

máy tời điện

Khác với pa lăng xích kéo tay thì máy tời điện cũ có một số điểm khác biệt như sau:

Trên thị trường hiện nay việc sử dụng máy tời điện phổ biến rất nhiều. Có  rất nhiều thương hiệu sản xuất tời điện ra đời với nhiều model, chủng loại khác nhau. Thị trường Việt Nam chủ yếu sử dụng máy tời điện của các thương hiệu Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc.

Một số lưu ý khi mua máy tời điện cũ:

Thứ 1: Tiến hành kiểm tra các bộ phận.

Tức là kiểm tr từng bộ phận xem máy có hỏng hay không, phần trăm sử dụng còn lại là bao nhiêu

Thứ 2: Chạy thử máy tời điện cũ.

Việc chạy thử  sản phẩm này giúp chúng ta biết được máy đang hoạt động ở mức độ nào, vẫn đang còn sử dụng tốt hay không

Thứ 3. Lựa chọn công ty uy tín chất lượng để mua sản phẩm

Lời kết:

Trên đây là toàn bộ bài viết Dlmeco giúp các bạn tham khảo trước khi mua 2 thiết bị này. Mọi thắc mắc và ý kiến các bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại đường đây nóng 0988 649 887 . Xin chân thành cảm ơn.

 

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghiệp và được gắn thẻ , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *