Pa lăng xích điện cho cầu trục dầm đôi 5 tấn

Pa lăng xích điện cầu trục dầm đôi 5 tấn là một trong những sản phẩm thuộc dòng thiết bị nâng hạ được dùng nhiều nhất hiện nay trong công nghiệp, chế tạo và các ngành về sản xuất, xuất nhập hàng hóa khác. Khi chưa có pa lăng xích điện, người ta dùng pa lăng xích kéo tay là máy móc tối ưu để phụ trách công việc nâng hạ hàng hóa. Sau này, lúc khối lượng công việc cao hơn, đòi hỏi một mẫu máy móc phục vụ có tuần suất cao hơn và giải phóng được sức lao động của con người. Pa lăng điện cầu trục dầm đôi 5 tấn đã có mặt trên thị trường và làm cho đổi thay ngành nghề công nghiêp, xây dựng…

cau-truc-dam-doi-5-tan

Tùy mục đích trong công việc, cần sự dễ dàng, người ta có thể gắn thêm con chạy để tạo điều kiện cho những vật thể có thể được chuyển dịch theo chiều ngang. các hãng phân phối pa lăng cầu trục dầm đôi 5 tấn sẽ phân phối luôn các linh kiện để dễ dàng bảo dưỡng. Khi pa lăng, các bạn cần tìm mẫu có tải trọng phù hợp có công việc của mình. Nếu chọn pa lăng cầu trục dầm đôi 5 tấn tải trọng kém hơn sẽ rất nhanh hỏng và nghiêm trọng . Pa lăng tải trọng lớn hơn thì sẽ lãng phí và gây chật trội cho không gian nhà xưởng. Xích trong pa lăng xích điện cần 1 sợi xích mang chiều dài vừa đủ để lúc chấm dứt hành trình nâng hạ, phần xích với gắn móc vẫn giữ liên kết có phần xích bên trong pa lăng cầu trục dầm đôi 5 tấn.

Phân loại:
Phương thức: Palang cố định và palang vận động
Theo nguồn điện: Nguồn điện được dùng là nguồn điện 3Pha/380V hoặc 1Pha/220V.
Điện áp điều khiển 48V an toàn cho người tiêu dùng .
Theo công dụng: Palang cầu trục dầm đôi 5 tấn, Palang dầm đơn 5 tấn.
Theo khả năng nâng tải: tải trọng cũng là cách để phân biệt lựa chọn: 2 tấn, 3tấn, 5 tấn,… 30 tấn.
Theo chiều dài cáp tiêu chuẩn: 6m – 12m (theo yêu cầu)

Cấu tạo:
Cấu tạo của palang xích điện cầu trục dầm đôi 5 tấn gồm một hệ thống ròng rã rọc, cáp, motor và bộ điều khiển, đĩa xích, hộp giảm tốc, hộp nút bấm…

Xích vận chuyển
Xích vận chuyển bằng hợp kim được định cỡ xác thực và đã qua xử lý để với độ an toàn cao khi sử dụng. đề xuất xích cứng và với độ bền cao, chống oxy hóa và hao mòn.

Móc treo
Móc treo bằng kim khí với độ vững chắc cao, bền, chịu được trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt. Nếu tải trọng quá lớn, móc sẽ giãn nở chậm chứ không bị biến dạng đột ngột. Trên móc có khóa an toàn để chống hàng hóa bị rơi. Móc treo với thể xoay tròn.

Đĩa xích
Được phân phối bằng máy kim loại và đã được xử lý nhiệt nhằm ngày càng nâng cao khả năng làm việc, có độ xác thực cao và phải cực bền. Thay thế xích không cần phải tháo bộ giảm tốc.

Tuancautruc hiện là công ty bậc nhất chuyên phân phối pa lăng xích điện cầu trục dầm đôi 5 tấn trên toàn quốc. Ngoài ra, Tuancautruc còn chuyên bán cầu trục 5 tấn, 10 tấn, công trục… và nhiều thiết bị nâng hạ khác. Hãy liên hệ ngay để được trả lời chi tiết về sản phẩm.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghiệp. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *