Các trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam

tai-xuong-7

Trung Tâm Thương Mại Lớn Nhất VN

Nói đến trung tâm thương mại thì có không xa lạ gì với người dân Việt Nam nữa. trung tâm thương mại không những là nơi mua sắm mà còn là nơi vui chơi giải trí , quay phim chụp ảnh… các trung tâm thương mại có tổ chức hoạt động và xây dựng các dịch vụ gần giống nhau nhưng mỗi trung tâm có nét riêng biệt sau đây ta đi chi tiết các trung tâm thương mại ở Việt Nam.

  1. Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza

Nằm ngay ví trị rất đắc địa tại trung tâm thủ đô Hà Nội, đối diện hồ Gươm, Tràng Tiền Plaza rất lung linh, sang trọng bởi hệ thống ánh sáng trang trí bên ngoài cùng những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Dior, louis vuitton,… được trưng bày nổi bật.

  1. Trung tâm thương mại Lotte Center

Trung tâm thương mại Lotte Center được đặt trong tòa tháp Lotte Center Hà Nội. Tọa lạc tại nơi giao thoa giữa cuộc sống hiện đại và trung tâm cũ mang nét cổ kính Hà Nội, khu thương mại này được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế.

  1. Trung tâm thương mại Vincom Center – Royal City

Nhắc đến các trung tâm thương mại ở Hà Nội đình đám và lớn mạnh không thể quên chuỗi trung tâm thương mại Vincom Center thuộc tập đoàn Vingroup.

  1. Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

Vừa mới xuất hiện vào đầu tháng 9 năm 2016 vừa qua, bởi vậy không có gì là ngạc nhiên khi đây là trung tâm thương mại gần như hot nhất thời điểm này.

  1. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall

Vincom Mega Mall cũng là một cái tên khá quen thuộc với người dân Hà thành. Đây chính là khu trung tâm có quy mô rất lớn ở Hà Nội, nằm tại 3 khu đô thị lớn nhất là Vincom Bà Triệu, Royal City và Time City. Cũng như các khu trung tâm thương mại ở Hà Nội khác, nơi đây tích hợp nhiều chức năng từ mua sắm cho đến khu vui chơi, giải trí.

  1. Parkson Hà Nội

Parkson nơi kinh doanh hàng hóa sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế cũng như các nhãn hiệu nổi tiếng trong khu vực.

  1. Trung tâm thương mại Big C thăng long- Hà Nội

Chuỗi hệ thống siêu thị Big C cũng hoạt động theo mô hình trung tâm thương mại nhưng không có những khu văn phòng, chung cư, nhà ở.

  1. Trung tâm thương mại Mê Linh Plaza

Mê Linh Plaza lại cung cấp các vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất

  1. Trung tâm thương mại Keangnam Hanoi Landmark Tower

Nhắc đến Keangnam Hanoi Landmark Tower, có lẽ nhiều người Hà Nội chỉ biết đến một tòa tháp cao nhất Việt Nam chứ không biết nơi đây cũng là một tổ hợp trung tâm thương mại lớn.

  1. Trung tâm thương mại ở Hà Nội- Hồ Gươm Plaza

Trung tâm thương mại này gồm gồm 29 tầng nổi và 3 tầng hầm với chức năng đa dạng: trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư cao cấp.

Các thiết bị để phụ vụ xây dựng các trung tâm thương mại không thể thiếu như: cầu trục, thiết bị nâng hạ, cổng trục. Các bạn qua website http://dlmeco.vn để xem thêm thông tin.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghiệp và được gắn thẻ , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *