Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh tại Việt Nam (P.3)

Xem thêm Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh tại Việt Nam (P.2)

        “Lựa chọn rra một tên miền phù hợp là bước đầu tiên doanh nghiệp cần ưu tiên để xây dựng nên một website di động thành công. Bằng việc sử dụng những phần mở rộng của tên miền thân thuộc và tin cậy với khách hàng, các doanh nghiệp sẽ tăng thêm được sự tín nhiệm của mình. Chúng tôi luôn khuyến khích các doanh nghiệp sử dụng một tên miền .com vì đó là tên miền tiêu chuẩn nhất đã được công nhận trên toàn thế giới cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp. Để xây dựng được một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ có thể vươn xa ra thị trường quốc tế thì chính tên miền .com chính là lựa chọn phù hợp” – ông Nguyễn Văn Học – Giám đốc Chi nhánh tại phía Nam, Công ty P.A Việt Nam đã nhấn mạnh.

 

        Được biết rằng, với tính khả dụng tuyệt đối của hơn 120 triệu tên miền đã được đăng ký trên khắp toàn cầu trong suốt hơn 18 năm qua, tên miền .com đã trở thành sự lựa chọn sáng suốt đối với bất kỳ doanh nghiệp vừa và nhỏ nào đang muốn phát triển hiện diện trực tuyến của mình.

 

        Được thành lập vào năm 2001, P.A Việt Nam hiện là nhà đăng ký tên miền và cung cấp dịch vụ lưu trữ website số 1 tại Việt Nam. Công ty này hoạt động với tầm nhìn luôn là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực đăng ký hệ thống tên miền và cho thuê không gian lưu trữ web tại Việt Nam, cũng đồng thời, luôn nghiên cứu áp dụng những kỹ thuật mới nhất để giảm giá thành dịch vụ và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng.

 

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghệ cao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *