Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh tại Việt Nam (P.2)

Xem thêm Xây dựng mạng lưới trạm định vị toàn cầu bằng vệ tinh tại Việt Nam (P.1)

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam tận dụng sự phát triển của thương mại điện tử trên nền tảng di động thông minh

 

      Vào ngày 25/3, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã tổ chức cuộc Hội thảo “Kinh doanh trực tuyến – từ tên miền tới website cho các doanh nghiệp” do Verisign tài trợ, dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực TP.Vũng Tàu.

        Hội thảo đã thu hút hơn 200 người tham dự, chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hiệp hội doanh nghiệp then chốt tại khu vực tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh lân cận cùng với các chuyên gia tư vấn về các hiệp định thương mại phát triển và các chuyên gia về phát triển thương mại điện tử.

 

        Đại diện phát biểu đề dẫn, bà Nguyễn Xuân Bích Thoại, Phó Giám đốc VCCI Chi nhánh Vũng Tàu – đã cho biết: “Người tiêu dùng đang dần xa rời với máy vi tính. Việc sử dụng các thiết bị di động thông minh nhỏ gọn và cho phép người dùng truy cập mạng 24/7 đang dần gia tăng. Do đó, các doanh nghiệp vừa và nhỏ cần phải tìm mọi cách để có thể đáp ứng nhu cầu này, đồng thời theo kịp các xu hướng thương mại điện tử hiện nay trên nền tảng di động thông minh mới nhất để có thể duy trì lợi thế cạnh tranh trong môi trường kinh doanh. Một sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ sẽ bảo đảm cho các doanh nghiệp có được sự hiện diện lớn hơn đối với nhiều khách hàng hơn, tiềm năng hơn. Và tôi tin chắc chắn rằng điều này chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận trong một thời gian dài”.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghệ cao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *