Giới thiệu về pa lăng xích

Palang xích – thiết bị nâng hạ cốt yếu dùng sức người làm cho nguồn động lực, tuy nhiên việc sử dụng palang xích cũng không mất quá nhiều sức lực mà còn tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.

Pa lăng xích thường gặp trong xây dựng

Vận dụng Palang xich

– Palăng xích dùng để nâng hạ những sản phẩm, cấu kiện, hàng hóa…. tiết kiệm nhân lực cần lao, không gây tốn sức

-Với thiết kế hình thức nhỏ gọn, Pa lăng xích là 1 thiết bị rất phù hợp cho một số lĩnh vực: Bảo trì công nghiệp, xây dựng , xưởng cơ khí và các trường hợp cần sửa chữa định vị chính xác nhưng có tần suất không thường xuyên.

* Công nghệ:

– Palăng xích được sản xuất với dây truyền công nghệ cao và với nghiên cứu thiết kế rất thông minh tạo cho pa lăng xích có trọng lượng nhẹ mà hiệu suất làm việc rất cao. Ngoài ra nó còn có độ bền rất lớn, tuổi thọ của pa lăng xích kéo dài đến cả hơn chục năm nếu chúng ta biết cách sử dụng và bảo dưỡng nó

Những mẫu pa lăng xích thường gặp là Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích điện. Và loại pa lăng thông dụng nhất mà chúng ta thường gặp đó là Pa lăng xích kéo tay. Chúng ta cùng Nhận định xem pa lăng xích kéo tay gồm những dòng nào:

Pa lăng xích kéo tay Nitto: là nhãn hiệu Pa lăng với cội nguồn từ Nhật Bản đang là sự chọn lọc số một hiện nay.

palang-xich-keo-tay

Pa lăng xích kéo tay Vital: là nhãn hàng Pa lăng được phân phối tại Trung Quốc sở hữu kỹ thuật Nhật Bản được kiểu dáng cực kỳ thân thiện và nhỏ gọn, dễ sử dụng . toàn bộ các phòng ban của Vital đều bằng thép tôi chất lượng cao, làm Vital thích hợp có phổ quát áp dụng khác nhau, song song an toàn hơn cho người sử dụng.

Pa lăng xích kéo tay Daesan: là sản phẩm mang duyên cớ Hàn Quốc được cung cấp chính hãng bởi Trường Phát Group sở hữu những trọng tải gần như trong khoảng 1 – 20 tấn,với chiều cao nâng tiêu chuẩn là 3m, 5m…. Chiều cao nâng của pa lăng Nitto với thể tuỳ chỉnh cởi mở theo nhu cầu nâng.

Pa lăng xích kéo tay Kawasaki : là sản phẩm đến trong khoảng Nhật Bản, đây có thể kể là vật dụng nâng hạ chất lượng và giá cả hợp lý nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc: là sản phẩm mang căn nguyên cỗi nguồn trong khoảng Trung Quốc với ngoại hình nhỏ gọn, thuận tiện sử dụng thay thế, tầm giá tốt nhất ngày nay.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghệ cao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *