Sửa chữa cầu trục uy tín

Cầu trục là thiết bị nâng hạ vô cùng quan trong trong ngành xây dựng cũng như cuộc sống hiện tại của con người. Là cánh tay phải vô cùng đắc lực, giúp con người rất nhiều việc ngoài sức tưởng tượng. Đó là khi máy hoạt động bình thường vậy khi thiết bị này hỏng, gặp sự cố thì chúng ta sửa chữa như thế nào, và tìm đến những địa điểm nào để sửa chữa. Bài viết dưới đây là một chia sẻ rất quan trọng về vấn đề này cho các bạn.

Cầu trục: (Tên tiếng anh Overhead crane) là một loại thiết bị đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng. Nó rất tiện dụng và có hiệu quả cao trong quá trình bốc xếp hàng hóa, với sức nâng từ 1 đến 500 tấn, vận hành chủ yếu bằng các động cơ điện nên được dùng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Một số Nguyên nhân chính gây hỏng cầu trục:

Cố tình đập phá, làm hỏng thiết bị máy móc.

Khe hở của má phanh trên tang quá lớn.-  Má phanh bị mòn.

Hư contactor – Lỏng đầu nối-  Hư hạn chế hành trình.

Cần giới hạn hành trình luôn giữ ở vị trí công tắc hành trình làm việc.

Hư giới hạn hành trình lên-  Hư mạch điện phần giới hạn hành trinh-  Lỏng đầu dây-  Hư contactor-    Hư bộ nút bấm điều khiển.

Chưa qua lớp đào tạo, kỹ năng yếu kém, thiếu kinh nghiệm đối người vận hành, người điều khiển.

Nguôn điện không có-    Contactor M hoặc CT bị hỏng-  Biến thế TRI bị hỏng-  Mạch điện bị hỏng-  Hỏng bộ nút bấm.

Hư mạch điện-  Lỏng đầu dây-  Hư contactor-  Hư tay bấm-  Công tắc hành-trình làm việc ở mức 2 ngắt LS2.

Sơ ý trong quá trình điều khiển: người điều khiển say rượu…

Tìm địa điểm sửa chữa uy tín chất lượng.

Vì những thiết bị nâng hạ này đều là các sản phẩm đắt tiền ( hàng trăm, hàng tỷ đồng) vậy khi có nhu cầu sửa chữa, mọi người đều muốn thiết bị này được sửa những nơi đảm bảo uy tín chất lượng nhất.

Dlmeco chuyên sửa chữa tất cả các dòng thiết bị nâng hạ: cầu trục, cổng trục, pa lăng… dù hỏng nhẹ hay nặng thì đến với Dlmeco chúng tôi quý khách sẽ được sửa chữa bảo hành tại xưởng, tại nơi mà công trình đang thi công.

Tại sao Dlmeco bảo trì bảo dưỡng thiết bị nâng hạ đẳng cấp và chuyên nghiệp:Nhân viên, kỹ sư sửa chữa là người có kinh nghiệm lâu năm, có kiến thức kỹ năng, tay nghề caoNhân viên sửa chữa thiết bị nâng hạ xong có dán tem bảo hành, hóa đơn chứng từ đầy đủ.Thiết bị nâng hạ được bảo hành 1 đến 3 năm.Uy tín –trách nhiệm- tay nghề cao

Đến với Dlmeco các bạn sẽ được hưởng chính sách ưu đãi tốt nhất với hệ thống đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, đảm bảo phục vụ tận tình mọi lợi ích của khách hàng.Nhận sửa chữa, bảo hành bào dưỡng 24/24Cơ sở tại Hà Nội: số 35, Liền kề 12, Khu đô thị Xa La, Phúc La, Hà Đông

Lời kết:

Mọi thắc mặc ý kiến cac bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng 0988 649 hoặc các bạn có thể gửi vào hòm thư theo địa chỉ gmail: dlmecoltd@gmail.com . Xin chân thành cảm ơn.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghệ cao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *