Cầu trục dầm đôi – sản phẩm chính hãng

Nói đến thiết bị nâng hạ là Anh chị sẽ nghĩ ngay đến cầu trục dầm đôi bởi sản phẩm này đang được ưa chuộng và tiêu dùng đầy đủ trong các công trình xây dựng cũng như những nhà máy , khu công nghiệp nặng. Vậy sản phẩm này các đặc điểm gì Cả nhà cùng Dlmeco theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Định nghĩa: Cầu trục dầm đôi – cau truc dam doi là một sản phẩm vừa đảm bảo các thao tác nâng-hạ-di chuyển hàng hóa trong nhà xưởng vừa rất tiện lợi và có hiệu quả cao trong thời kỳ bốc xếp hàng hóa, với tải trọng nâng sức nâng từ một tới 1000 tấn.

Cau truc dam doi

Cau truc dam doi

Cẩu trục xuất hiện từ rất lâu đời, trong khoảng những năm 1800 công đoạn Hy Lạp con người đã dần biết cách sử dụng trong nâng hạ sản phẩm đơn giản .

Đặc điểm cầu trục dầm đôi: Cầu trục dầm đôi cũng là lý tưởng lúc cần sở hữu tốc độ cao và dịch vụ nặng. Chúng cũng thích hợp có nơi cần cẩu cần mang lối đi bộ, đèn cẩu, xe taxi, dây cuộn dây cáp điện từ hoặc những trang bị đặc trưng khác. Lợi thế của cần cẩu cầu trục dầm kép phát triển thành đặc biệt rõ ràng sở hữu dung tích vận chuyển trên 10 tấn, hoặc kéo dài trên 50 ‘. những lợi thế này là: Nâng móc nâng, vì móc sở hữu thể được kéo lên giữa những dầm chính. Cấu trúc dầm hộp khôn cùng cứng kể và mẫu mã xe đẩy bền chắc rất thích hợp có các ứng dụng nặng .Sự khác biệt chính giữa các cần cẩu dầm đơn và đôi là chiều cao móc (cách xa trên sàn của bạn cần nâng). Cần cẩu đôi cung cấp chiều cao móc phải chăng hơn. Dầm đôi thường cho phép nâng cao hơn 18-36 inch.

Tùy vào mục đích , nhu cầu dùng và đặc điểm nơi lắp đặt mà những kỹ sư đồ vật nâng hạ đã cung cấp ra nhiều phổ biến cái sản phẩm khác nhau như: Cầu trục cho cẩu cảng: mang sức nâng hàng hóa lớn cầu trục phòng nổ: Cho những nhà máy gas,khí, hầm lò than,… Cầu trục thủy điện: dùng cho quá trình vận hành và làm việc lúc lắp đặt sửa chữa thay thế tua bin máy phát, trạm nguồn,… Cầu trục luyện kim: cầu trục làm việc trong các phân xưởng luyện kim mang nhiệt độ rất cao cẩu trục gầu ngoạm: cầu trục sở hữu móc cẩu dạng gầu ngoạm chuyên dụng để bốc nguyên liệu rời (than, cát.. cẩu trục dẫn động riêng Cầu trục dẫn động chung cẩu trục dầm đơn: dầm cẩu của cẩu trục một dầm thường là dầm chữ I hoặc dầm tổ hợp sở hữu những dầm thép tăng cứng cho dầm, cầu trục một dầm thường sử dụng pa lăng điện chạy dọc theo dầm chữ I nhờ cơ cấu chuyển động pa lăng cẩu trục dầm kép: với các mẫu dầm hộp và dầm giàn ko gian.

1 số dự án mà Dlmeco đã cung cấp: chế tác xe goong cho nhà máy thép H&D tại Ngọc Hồi, thị trấn Hoàng Liệt,Hoàng Mai, Hà Nội phân phối hệ thống Rulo cuốn cáp cho cổng trục 40 tấn cho nhà máy thủy điện Thác Bà Công trình tời kéo hai tầng 5 tấn nâng hạ băng vận chuyển đóng bao nhà máy xi măng Bỉm Sơn tại thị trấn Ba Đình- TX Bỉm Sơn- Thanh Hóa

Lời kết: Trên đây là đông đảo bài chia sẻ về đồ vật nâng hạ , đặc trưng là về cấu tạo và đặc điểm thiết bị cầu trục dầm đôi. Mọi đóng góp và câu hỏi Anh chị vui lòng liên hệ trực tiếp theo số điện thoại tuyến phố dây hot 0988 649 887. Xin thực tình cảm ơn.

Bài này đã được đăng trong Máy móc công nghệ cao. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *